Dị Nhân Thế Hệ Đầu Tiên Trailer
Xem phim

Dị Nhân Thế Hệ Đầu Tiên

X-Men: First Class

132 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Matthew Vaughn

Diễn viên: Álex GonzálezBeth GoddardBill MilnerJames McAvoyJanuary JonesJason FlemyngJennifer LawrenceKevin BaconLaurence BelcherMichael Fassbender

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn BiluTiVi.Net ! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.

Nội dung phim

Bối cảnh phim Dị Nhân Thế Hệ Đầu Tiên là thập niên 60, bình minh của kỷ nguyên vũ trụ và một xã hội tràn ngập những hy vọng phồn vinh của tổng thống J.F.Kennedy. Nhưng khi xem phim này bạn sẽ biết đó cũng là lúc sự căng thẳng leo thang giữa Hoa Kỳ và Liên Xô, đe dọa sự tồn vong của nhân loại. Và đó cũng là lúc những người đột biến xuất hiện... Nhân quyền là vấn đề quan trọng. Liệu người đột biến có được nhân loại chấp nhận hay bị xem như một mối đe dọa cần bị cách ly hay tiêu diệt? Liệu người đột biến nên thể hiện sức mạnh và thống trị như một loài ưu việc hay hòa nhập vào xã hội? Xem phim Dị Nhân Thế Hệ Đầu Tiên và trải nghiệm ngay những tính năng vượt trội của phim hd mới nhất hiện nay.

Hiển thị thêm...