Cuộc Chiến Ngai Vàng Trailer
Xem phim

Cuộc Chiến Ngai Vàng

Game of Thrones Season 1

56 Phút

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: D.B. WeissDavid Benioff

Diễn viên: Aidan GillenAlfie AllenBen CromptonCarice van HoutenCharles DanceConleth HillDaniel PortmanEmilia ClarkeGwendoline ChristieIain Glen

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Bạn có nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã chọn BiluTiVi.Net ! Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác.

Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng kể về bảy gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Trong phim, những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard - lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao, Eddard miễn cưỡng chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau. Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực. Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng. Còn ở phía cực Bắc, Bóng Trắng - loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc. Xem phim Cuộc Chiến Ngai Vàng bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ phim online.

Hiển thị thêm...